Trung tâm khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng tìm kiếm câu hỏi của bạn

Nếu không có câu hỏi bạn đang tìm?

Câu hỏi thường gặp Danh sách

 1. QNhững hạn chế khi sử dụng các sản phẩm bản quyền trên trang chủ Woojin Plaimm là gì?

  Trang chủ của Công ty cổ phần Woojin Plaimm (sau đây gọi là 'trang chủ') chứa các văn bản, hình ảnh, ảnh chụp, video, flash, âm thanh, v.v. có bản quyền (sau đây được gọi là 'sản phẩm bản quyền'). Các sản phẩm bản quyền này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Hàn Quốc.

  Vì vậy, nếu muốn sử dụng, bạn phải xin phép công ty trước, và mặc dù có xin phép nhưng bạn cũng phải tuân thủ các yêu cầu sau.

  - Không được sử dụng để bị hiểu nhầm như thể công ty, tổ chức hoặc sản phẩm được tài trợ, hợp tác hoặc bảo lãnh bởi Woojin Plaimm.

  - Không được sử dụng công ty và các sản phẩm của công ty cho mục đích phỉ báng hoặc đưa ra hình ảnh tiêu cực.

  - Nếu cần điều chỉnh quy mô sản phẩm bản quyền, chuyển đổi hoặc gia công sản phẩm bản quyền phải được sự cho phép trước của công ty.

  - Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc hậu quả nào phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm bản quyền.

  - Trong mọi trường hợp, không được sao chép và sử dụng toàn bộ trang web của Woojin Plaimm.

  Nếu bạn sử dụng tác phẩm bản quyền để tái sản xuất, tải xuống, xuất bản, phân phối hoặc sử dụng nguồn mà không có sự cho phép của công ty, bạn phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý.

  Ngoài ra, việc liên kết trang web Woojin Plaimm với trang web của công ty/tổ chức của bạn cần có sự cho phép của công ty. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng cùng với một biểu thức thông báo về sự thật của đường link, chẳng hạn như "Tới www.woojinplaimm.com".

  Trong trường hợp trích dẫn và sử dụng một phần trong catalogue của Woojin Plaimm cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại thì không cần phải được sự chấp thuận của công ty.

  Tuy nhiên, nó phải được sử dụng với cách diễn đạt như "Bản quyền của tài liệu trên thuộc về Woojin Plaimm" để chỉ ra rằng bản quyền thuộc về Woojin Plaimm.

  Ngoài ra, bạn không được sử dụng cho mục đích vu khống Woojin Plaimm và các sản phẩm của công ty, và không được sử dụng dưới hình thức có thể bị nhầm lẫn như thể bạn hoặc công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn được Woojin Plaim tài trợ, hợp tác hoặc bảo lãnh.

  Nếu bạn định sử dụng nó cho mục đích thương mại, bạn phải được sự chấp thuận trước của đội ngũ kiểm tra pháp lý của Woojin Plaimm.

 2. QTôi có thể sử dụng trang web Woojin Plaimm chỉ sau khi đăng ký làm thành viên đúng không?

  Bạn có thể sử dụng nhiu dịch vụ trong Woojin Plaimm ngay cả khi không đăng ký hoặc đăng nhập, nhưng nếu đăng ký thành viên, bạn có thể sử dụng một số dịch vụ chính như báo giá chi tiết và Trang của tôi.

   
 3. QNếu tôi muốn thay đổi mật khẩu và thông tin cá nhân của mình?

  Để thay đổi mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn, vui lòng đăng nhập và sử dụng menu [Trang của tôi] ở trên cùng bên phải của trang chủ.

  Để sử dụng bình thường các dịch vụ do Woojin Plaimm cung cấp, vui lòng cập nhật địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ e-mail của bạn.

   
 4. QTôi cần làm gì khi quên ID và mật khẩu của mình?

  Nếu bạn quên ID và mật khẩu, hãy sử dụng [Tìm ID / Mật khẩu] ở phía dưới trang Đăng nhập.

  Trên trang Tìm kiếm ID / Mật khẩu, bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập địa chỉ E-mail đã đăng ký.

  Chúng tôi sẽ gửi ID và mật khẩu tạm thời của bạn đến địa chỉ E-mail mà bạn đã đăng ký tại thời điểm đăng ký.

   

Giám đốc điều hành Woojin Plaimm : Kim Ik Hwan
Địa chỉ : 100 Woojin Plaimm-ro, Jangan-myeon, Boeun-gun, Chungbuk (28913)
Fax : +82 043-543-1420
Điện thoại : +82 043-540-9000
E-mail : info@wjpim.com

Copyright © 2020 WOOJINPLAIMM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.